Chuyển giữa tất cả địa điểm, một nhóm hoặc một địa điểm

Dùng Location or group để thu hẹp các trang MX về một địa điểm hoặc một nhóm địa điểm, và xem những trang nào giữ lựa chọn của bạn khi chuyển trang

Trong bài này

Phần lớn các trang MX có thể hiển thị tất cả địa điểm, một nhóm địa điểm hoặc một địa điểm. Trên mỗi trang đó, bạn chọn bằng cùng một ô chọn, có nhãn Location or group (một vài trang ghi Location).

Chọn địa điểm hoặc nhóm

  1. Ở đầu trang, mở Location or group. Ô này ghi All locations cho tới khi bạn chọn.

  2. Gõ một phần tên hoặc địa chỉ vào ô tìm kiếm.

  3. Chọn một mục. All locations nằm trên cùng, tiếp theo là các nhóm dưới Company groups và My groups, sau đó đến Locations. Dùng Next để xem thêm.

    Location or group đang mở, với ô tìm kiếm, All locations và các nhóm công ty đầu tiên
    1: ô tìm kiếmDữ liệu minh họa

Trang sẽ tải lại theo lựa chọn của bạn. Để quay lại, mở ô chọn lần nữa và chọn All locations.

Những trang giữ lựa chọn của bạn

Khi bạn chuyển sang trang khác từ thanh bên, MX giữ địa điểm hoặc nhóm bạn đã chọn ở những trang có dùng đến:

Trang Giữ địa điểm hoặc nhóm Giữ khoảng thời gian
Dashboard (Overview và Performance) Có Có
Reviews (Inbox và Analytics) Có Có
Locations Có Không
Posts và Content Plan Có Không
Approvals Có Không
Touchpoints Overview và Feedback Inbox (Owner và Admin) Có Có
Mã QR của Touchpoints (Owner và Admin) Chỉ địa điểm Không

Media, Bulk Update, Settings và Touchpoints Experience không dùng lựa chọn địa điểm hoặc nhóm của bạn.

Nhóm công ty và nhóm của tôi

Nhóm công ty được chia sẻ với cả đội; Owner và Admin quản lý các nhóm này trong Settings → Company. Nhóm của tôi là các nhóm riêng bạn tự tạo cho mình; không ai khác thấy được.